Chương trình học dự bị tiếng Pháp là gì ?

Chương trình học dự bị tại Pháp được xây dựng dành cho các bạn du học sinh quốc tế muốn trau dồi và bổ sung thêm kiến thức chuyên sâu về tiếng Pháp trước khi theo học bậc cử nhân hay thạc sỹ tại các cơ sở đào tạo tại Pháp như trường đại học tổng hợp hay các trường lớn. Các khóa học tiếng tại các trường đại học công lập hay trường tư tại Pháp cung cấp các lớp dài hạn theo kỳ (từ tháng 9 đến tháng 1 và từ tháng 2 đến tháng 6) hoặc ngắn hạn theo tuần học. Chương trình giảng dạy không chỉ chuyên sâu về văn phạm tiếng Pháp mà còn có các tiết học liên quan đến một vài ngành học mà bạn sẽ theo học tại chương trình đại học. Ví dụ: Kinh tế, luật, kế toán,… Để được theo học khóa học dự bị tại Pháp, các trường không yêu cầu trình độ tiếng Pháp nhưng cần có thư nguyện vọng theo học ” Lettre de motivation”>. Du học VGC sẽ đồng hành và giúp bạn xin thư mời đảm bảo 100 %. Mức học phí thấp nhất là từ 400 Euro/năm.


Du học Pháp là cơ hội được khám phá đất nước Pháp và con người nơi đây

Học dự bị tiếng tại Pháp có những lợi ích gì?

– Bạn sẽ được cấp chứng chỉ trình độ tiếng Pháp sau mỗi khóa học.

– Bạn sẽ dễ dàng bắt kịp sinh viên Pháp sau khi kết thúc khóa học tiếng và theo học bậc  Đại học, Thạc sỹ mà bạn mong muốn.

– Cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng pháp (nghe, nói, đọc, viết). 

– Được tham gia vào các chương trình thực tập ” Stage “, “Alelier” theo chủ đề mà bạn đã học trong chương trình học của mình.

Khóa học dự bị tại Pháp

Khóa học dự bị tại Pháp

Điều kiện để được xét visa học dự bị tiếng ?

Hiểu được nhu cầu của nhiều sinh viên, hiện nay, đại sứ quán Pháp tại Việt nam ngày càng mở rộng cánh cửa Visa cho các du học sinh muốn sang Pháp học dự bị tiếng. Muốn tham gia khóa học này, bạn cần đáp ứng những với các điều kiện sau đây để được cấp visa học dự bị tiếng tại Pháp :

1. Chứng chỉ TCF 

2. Có giấy nhập học vào chuyên ngành tại trường đại học ghi danh sẽ đảm bảo tuyệt đối được nhận Visa.

3. Giấy nhập học dự bị tiếng Pháp tại trường dạy tếng tại Pháp có thương hiệu FLE (thời gian học phải trên 6 tháng).

4. Giấy xác nhận nhà ở  tại Pháp.

5. Bản sao các văn bằng, bản điểm đều phải được dịch ra tiếng Pháp và có công chứng.

Ngoài vấn đề giấy tờ, bạn cũng nên tự xác định đúng mục tiêu học tập và làm việc của mình. Vì đây cũng là điều kiện quan trọng nhất mang tính quyết định việc bạn du học là đúng đắn. 

6. Định hướng học tập “PROJET D’ETUDES” và nghề nghiệp “PROJET PROFESSIONNEL”phải rõ ràng, minh bạch và nghiêm túc. Ví dụ: trong hồ sơ bạn nên ghi rõ về mục đích bạn học khóa dự bị tiếng pháp để làm gì ? Có thể học tiếng để tự tin hơn khi theo học chương trình cử nhân bậc đại học hay thạc sỹ. Vì ngành mà tôi đang theo học cần một vốn tiếng Pháp tốt. Sau đó cũng nên nói có kế hoạch nghề nghiệp rõ ràng trong tương lai.

7. Giấy chứng minh tài chính với số tiền 7380 Euro. Về vấn đề này, Du học VGC luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong mọi thủ tục chứng minh năng lực tài chính của bạn.

Như các bạn đã biết Campus France là một bộ phận của đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Vì vậy, bạn cần  trình bày tốt về dự định của bản thân trong buổi phỏng vấn tại Campus nhằm mục đích thể hiện việc học tập của bạn là nghiêm túc và có kế hoạch rõ ràng. 

Du học là một quá trình dài, đòi hỏi một sự nỗ lực rất lớn, từ khâu định hướng ngành học đến các bước chuẩn bị hồ sơ tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Vì vậy, hãy để VGC được đồng hành cũng bạn trên chặng đường đầy thử thách này, chúng tôi sẽ định hướng, hỗ trợ, lên kế hoạch hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với năng lực và mục tiêu của bạn.

Lưu ý gia hạn visa 

Sau khóa học dự bị, học sinh có thể học trực tiếp tại trường hoặc đăng kí vào 1 trường Đại học công lập tại Pháp. Mọi thủ tục đăng kí học và gia hạn visa đều làm trực tiếp tại Pháp (Préfecture) mà hoàn toàn không cần quay về Việt Nam để làm hồ sơ theo quy trình Campus France và Đại Sứ quán Pháp tại Việt Nam. 

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình du học Pháp cũng như chương trình học dự bị tiếng tại Pháp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. 

CÔNG TY TNHH VIỆT GLOBAL – TT TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO EAZY LANGUAGE
Địa chỉ: 157/26A Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0896 116 228 (zalo) 
Email: info@duhocvgc.com
Face: https://www.facebook.com/phap.ngu.eazy.language

CÔNG TY TNHH VIỆT GLOBAL 

TRUNG TÂM  TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO EAZY LANGUAGE
Địa chỉ: 157/26A Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0896 116 228 (zalo) 
Email: info@duhocvgc.com
Facebook: https://www.facebook.com/phap.ngu.eazy.language

Hãy like fanpage để cập nhật ưu đãi từ Eazy Language